Acer tặng 30 laptop cho sinh viên trong chiến dịch ‘Tập thể thao – trao laptop’

30 chiếc laptop được gửi đến quỹ Máy tính ước mơ để trao tặng sinh viên hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Passerelles numériques Việt Nam.

Covid-19 tác động tiêu cực đến đời sống của người dân khắp cả nước. Với nhiều học sinh, sinh viên, đó là sự thiếu thốn trong thiết bị công nghệ gây khó khăn trên hành trình tìm đến con chữ trong giãn cách. Thấu hiểu điều đó, từ giữa tháng chín, Acer đã hợp tác cùng với tổ chức phi chính phủ Pháp Passerelles numériques Việt Nam (PNV) – một trung tâm đào tạo nghề CNTT miễn phí cho các thanh niên, thực hiện chiến dịch “Tập thể thao – trao laptop”.

Theo đó, mỗi bài đăng chia sẻ khoảnh khắc tập thể dục tăng cường sức khỏe đẩy lùi Covid-19 kèm hashtag #tapthethaotraolaptop trên Facebook và Instagram sẽ góp thêm 300.000 đồng vào quỹ Máy tính ước mơ để gửi những chiếc laptop cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Passerelles numériques Việt Nam.

Acer tặng 20 laptop cho sinh viên trong chiến dịch.

Acer tặng 20 laptop cho sinh viên trong chiến dịch.

Sau hơn hai tuần phát động từ ngày 15/9 – 30/9, chiến dịch có hơn 1.000 bài đăng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Qua đó, Acer đã trao tặng 30 chiếc laptop cho các bạn sinh viên, góp phần giúp họ tự tin học tập và làm việc trong điều kiện bình thường mới.

“Với chiến dịch ‘Tập thể thao – Trao laptop’, Acer và PNV đã phần nào lan tỏa tinh thần đoàn kết cùng nhau vượt qua đại dịch, một lối sống mạnh mẽ đẩy lùi nỗi sợ Covid-19”, đại diện Acer chia sẻ.

Thế Đan