Cách quay video filter khuôn mặt trên Viber

Viber mới cập nhật tính năng quay video filter khuôn mặt được lấy từ Snapchat với rất nhiều bộ lọc khuôn mặt khác nhau. Bạn có thể chụp ảnh với những bộ lọc khuôn mặt thú vị hay quay video filter khuôn mặt để gửi cho người khác. Như vậy thay vì tính năng chụp ảnh, quay video đơn giản như trước đây thì bây giờ bạn đã có thêm tùy chọn filter khuôn mặt trên Viber. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc quay video filter khuôn mặt trên Viber.

Hướng dẫn quay video filter khuôn mặt trên Viber

Bước 1:

Trước hết bạn cần nâng cấp Viber lên phiên bản mới nhất. Sau đó nhấn vào biểu tượng máy ảnh ở góc phải trên cùng màn hình như dưới đây. Chuyển sang giao diện chụp ảnh trên Viber, chúng ta sẽ thấy biểu tượng Snapchat để nhấn chọn.

Biểu tượng máy ảnhBiểu tượng Snapchat Viber

Bước 2:

Lúc này hiển thị giao diện filter khuôn mặt để bạn sử dụng. Bây giờ bạn lựa chọn filter khuôn mặt muốn sử dụng.

Chúng ta có rất nhiều hiệu ứng khuôn mặt thú vị để sử dụng. Người dùng vuốt sang phải hoặc sang trái để lựa chọn hiệu ứng mà mình thích muốn chụp ảnh trên Viber, hoặc quay video filter trên Viber.

Chọn hiệu ứng khuôn mặt trên ViberDùng filter chụp ảnh

Bước 3:

Hình ảnh sau khi chụp thì bạn có thể chèn thêm sticker vào ảnh hoặc chữ viết vào ảnh rồi nhấn biểu tượng gửi và chọn người hay nhóm Viber để gửi.

Chọn filter chụp ảnh Gửi hình ảnh trên ViberChọn nhóm trên Viber

Bước 4:

Với việc quay video filter trên Viber bạn cũng chọn hiệu ứng khuôn mặt rồi nhấn vào nút chính giữa để quay video. Video dùng filter khuôn mặt trên Viber bạn có thể chỉnh sửa video trên Viber như cắt video rồi gửi tới người hoặc nhóm trên Viber.

Quay video trên ViberCắt chỉnh video trên ViberGửi video rên Viber

Hiệu ứng khuôn mặt trên Viber mang tới nhiều tùy chọn khác nhau để làm mới hình ảnh, video bạn muốn gửi bằng nhiều hiệu ứng thú vị khác.

QTM-CN

QTM-ĐM