Cách tạo ảnh trang bìa tạp chí trực tuyến

Hiện nay nhiều trang bìa tạp chí chọn nghệ sỹ lên trang bìa nhằm tạo được sự thu hút với người xem, tăng doanh số tiêu thụ tạp chí. Những người lên trang bìa thường là nghệ sỹ có độ nhận biết lớn với công chúng. Vậy bạn có thể tự đưa mình thành ngôi sang trang bìa bằng việc tạo ảnh trang bìa trực tuyến với cách làm rất đơn giản. Với trang web ghép ảnh trực tuyến Ephoto360 quen thuộc, bạn chỉ cần đưa hình ảnh cả nhân của mình lên trang web, sau đó sẽ có ngay tạp chí với trang bìa là hình ảnh của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo ảnh bìa tạp chí trực tuyến.

Hướng dẫn tạo trang bìa trực tuyến

Bước 1:

Trước hết bạn truy cập vào link dưới đây để vào trang ghép ảnh trực tuyến.

https://ephoto360.com/tao-anh-trang-bia-tap-chi-nghe-thuat-truc-tuyen-802.html

Bước 2:

Tại giao diện trang web bạn sẽ nhìn thấy ảnh bìa tạp chí hiển thị như thế nào sau khi chúng ta đăng hình ảnh lên. Người dùng nhấn vào nút Chọn ảnh để tải hình ảnh cá nhân của mình.

Tải hình ảnh lên

Bước 3:

Ngay sau khi tải hình ảnh lên sẽ hiển thị giao diện chỉnh sửa hình ảnh. Bạn có thể cắt vùng ảnh muốn sử dụng bằng cách điều chỉnh khung màu xanh, thay đổi vị trí của khung màu xanh hoặc co, giãn khung màu xanh để chọn được vùng ảnh mình cần.

Cuối cùng nhấn nút Cắt ảnh để chọn vùng ảnh đó.

Điều chỉnh ảnh

Bước 4:

Cuối cùng chúng ta nhấn vào nút Tạo ảnh để tiến hành tạo ảnh bìa tạp chí từ hình ảnh mà người dùng đã đăng tải lên.

Tạo ảnh

Bước 5:

Bạn chờ vài giây và sau đó sẽ nhìn thấy hình ảnh bìa tạp chí với ảnh đã đăng lên như dưới đây. Chúng ta nhấn nút Lưu để tải hình ảnh xuống là xong.

Tải hình ảnh

QTM-CN

QTM-ĐM