Điểm hút khách sinh viên của bộ ba xe máy điện Dibao

Ba mẫu xe máy điện của Dibao hướng đến nhóm khách nam nữ sinh viên, động cơ của mẫu LEO, Gogo SS công suất 1.500W, di chuyển 80 km mỗi lần sạc.

Cả ba mẫu xe máy điện của Dibao có thiết kế cá tính, được hãng định hướng dành cho nhóm khách nam, nữ sinh viên trẻ, năng động.

Các mẫu xe máy điện của Dibao phù hợp cho cả nam và nữ

Các mẫu xe máy điện của Dibao phù hợp cho cả nam và nữ

Dibao LEO có thiết kế thể thao, cá tính nhất với đèn chiếu sáng LED tách rời. Tay lái được bọc cao su mềm, chống trơn khi sử dụng. Dibao Gogo SS mang kiểu dáng tròn trịa, mềm mại hơn, khả năng chịu tải đến 130 kg. Xe có đèn chiếu sáng LED, cho khả năng chiếu rộng và sáng hơn phiên bản trước. Yên xe được bọc da.

Dibao LEO với thiết kế thể thao, cá tính

Dibao LEO với thiết kế thể thao, cá tính.

So với hai mẫu xe trên, Pany SQ có thiết kế trang nhã hơn. Điểm nổi bật của mẫu xe này là cốp thể tích lớn nhất, có thể chứa mũ bảo hiểm và đồ dùng cá nhân. Tay lái thiết kế thấm hút mồ hôi, chống trơn trượt.

Dibao Gogo SS có phần mềm mại hơn

Dibao Gogo SS có phần mềm mại hơn.

Cả ba mẫu xe sử dụng chung động cơ điện, công suất 1.500 W. Quãng đường di chuyển tối đa sau mỗi lần sạc đầy pin đến 80 km/h (tùy tải trọng), theo công bố của nhà phân phối. Thời gian sạc đầy bình điện từ 10 tiếng. Dibao LEO, Gogo SS và Pany SQ có giá bán lần lượt 17,19 triệu đồng, 17,99 triệu đồng và 19,59 triệu đồng.

Pansy SQ cùng thiết kế trang nhã.

Pansy SQ cùng thiết kế trang nhã.

Đại diện nhà phân phối xe máy điện Dibao cho biết, nhu cầu sử dụng dòng xe này ngày càng tăng cao, nhất là tại các thành phố lớn bởi người sử dụng xe không cần có bằng lái. Các mẫu xe máy điện trên thị trường đa dạng, phù hợp với nhiều người dùng, nhất là giới trẻ sử dụng đi học, đi làm trong đô thị.

Tuấn Vũ (Ảnh: Dibao)

Dibao Việt Nam

Truy cập website tại đây và fanpage tại đây.

Hotline: 1900 571 230