Lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp độc đáo và hài hước

Ngày 20/10, ngày đặc biệt của phái nữ đến rồi. Chúng ta hãy cùng gửi những lời chúc 20/10 hay nhất tới những người phụ nữ thân yêu bên cạnh mình nhé. Dưới đây là những lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp hay, độc đáo và hài hước, mời các bạn tham khảo.

Lời chúc 20-10 cho đồng nghiệp

1. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt nam 20/10. Thay mặt cho anh em, chúc các chị em luôn trẻ, đẹp; nhận được nhiều hoa, nhiều quà và nhiều lời chúc tốt đẹp nhất từ bạn bè, người thân.

2. Chúc các chị em có một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình. Chúc chị em luôn thành công trong cuộc sống và công việc.

3. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay mặt cánh mày râu trong công ty, xin chúc các chị em luôn vui vẻ, xinh đẹp và hạnh phúc! Cảm ơn chị em đã luôn hỗ trợ và sát cánh cùng chúng tôi để chúng ta đạt được thành tích và thành công ngày hôm nay.

4. Ngày 20/10 chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống.

5. Xin gửi tới cô đồng nghiệp bàn bên một lời chúc 20-10 thật đẹp đẽ. Chúc bạn luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng và gặt hái được nhiều thành công mới trong công việc.

Lời chúc 20/10 hay

6. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ trong công ty. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp và thành công để ngày càng có thêm nhiều chàng trai quỳ gối xin nâng khăn sửa túi.

7. Ngày 20/10, chúc chị em trong phòng mình luôn vui vẻ, khỏe mạnh, hát hay như chim sẻ, học tập tốt, lao động tốt phấn đấu trở thành người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.

8. Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam – 20/10, hội hot boy, trai đẹp của Công ty chúc các chị em một ngày kỷ niệm thật đáng nhớ, vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

9. Thay mặt những người thường xuyên mặc quần đùi. Chúc chị em vui khỏe và thật có ích.

10. Chúc các bạn gái tận hưởng ngày 20/10 thật vui vẻ trong sự quan tâm săn sóc nhiệt tình của các đấng mày râu chúng tôi.

Vào  ngày đặc biệt này, các bạn đừng quên lời chúc 20/10 cho vợ, lời chúc 20/10 cho người yêu, lời chúc 20/10 cho bạn bè, lời chúc 20/10 cho mẹ nhé.

QTM-CS

QTM-ĐM