Yamaha gia hạn bảo hành, bảo trì xe miễn phí

Người dùng xe máy do Yamaha Motor Việt Nam sản xuất và phân phối sẽ được gia hạn bảo hành, bảo trì miễn phí trong thời gian giãn cách xã hội.

Chính sách mới này của Yamaha Motor Việt Nam sẽ được áp dụng tại toàn bộ hệ thống đại lý, cửa hàng Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Cụ thể, đặc quyền này sẽ dành cho những khách hàng có thời hạn bảo hành, phiếu bảo trì bị hết hạn trong thời gian giãn cách xã hội.

Người dùng kiểm tra xe tại đại lý Yamaha trước dịch Covid-19.

Người dùng kiểm tra xe tại đại lý Yamaha trước dịch Covid-19.

Với khách hàng có thời gian bảo hành bị hết trong thời điểm giãn cách xã hội, hãng sẽ gia hạn bảo hành tại đại lý trong vòng một tháng, kể từ ngày kết thúc giãn cách tại khu vực khách hàng sinh sống. Chính sách hỗ trợ bảo trì miễn phí áp dụng với khách hàng có phiếu bảo trì định kỳ hết hạn trong thời gian giãn cách xã hội. Hãng sẽ gia hạn dịch vụ tại đại lý trong vòng một tháng, kể từ ngày kết thúc giãn cách tại nơi khách hàng sinh sống. Với khách sinh sống ở khu vực giãn cách xã hội từ ba tháng trở lên, Yamaha sẽ tự động cập nhật kết quả của phiếu để không ảnh hưởng đên việc gia hạn bảo hành.

Khi mang xe đến làm dịch vụ tại đại lý, các kỹ thuật viên của hãng sẽ hướng dẫn người dùng cách chăm sóc, bảo dưỡng, giúp xe luôn trong tình trạng vận hành ổn định nhất.

Kỹ thuật viên của hãng kiểm tra áp suất lốp.

Kỹ thuật viên của hãng kiểm tra áp suất lốp.

Việc áp dụng chính sách hỗ trợ gia hạn bảo hành và bảo trì miễn phí là nỗ lực của Yamaha Motor Việt Nam trong việc hỗ trợ trực tiếp, san sẻ gánh nặng chi phí với khách hàng sau mùa dịch. Những khách hàng sử dụng phiếu bảo trì 1, 3, 6, 9 hết hạn đã tải và đăng ký xe trên ứng dụng My Yamaha, khi đến đại lý sử dụng dịch vụ vẫn được hưởng chương trình khuyến mãi miễn phí thay dầu của hãng.

Người dùng được kỹ thuật viên của hãng hướng dẫn quy trình kiểm tra xe.

Người dùng được kỹ thuật viên của hãng hướng dẫn quy trình kiểm tra xe.

Trong thời gian này, Yamaha còn thực hiện chương trình khuyến mại dành cho tất cả các dòng xe máy do hãng sản xuất, nhập khẩu thông qua hình thức tặng tiền mặt, tặng quà hoặc quay số trúng thưởng.

Tuấn Vũ (Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam)

Thông tin chi tiết chương trình tại đây. Hotline: 18001588 (miễn cước)